Chiến tranh tiền tệ = Currency wars - Song Hongbing (Nhà xuất bản Trẻ, 2008)
Sách đề cập đến một cuộc xung đột, trong đó một số quốc gia tìm cách giảm giá tiền tệ của mình và như vậy làm tăng khả năng cạnh tranh quốc tế, làm thiệt thòi các nền kinh tế khác.