Dịch vụ ngân hàng hiện đại - Nguyễn Thị Quy (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2008)
Sách tiếp cận lý thuyết, chính sách và kinh nghiệm quốc tế để phân tích đánh giá thực tiễn và xác định các giải pháp phát triển dịch vụ ngân hàng hiện đại ở Việt Nam gồm thẻ điện tử, thanh toán điện tử liên ngân hàng và quốc tế, ngân hàng điện tử...