Biến động tỷ giá ngoại tệ (đồng USD, EUR) và hoạt động xuất khẩu - Nguyễn Thị Quy (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2008)
Sách đề cập đến nhiều vấn đề liên quan đến tỷ giá hối đoái với tư cách là một biến số kinh tế vĩ mô quan trọng trong nền kinh tế thị trường, tác động của tỷ giá và ảnh hưởng của nó tới xuất khẩu, các giải pháp điều hành và chính sách tỷ giá.