Chiến lược đầu tư chứng khoán: Tất cả những điều bạn cần biết về chiến lược đầu tư chứng khoán - David Brown; Kassandra Bentley (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2008)
Sách viết về những phong cách đầu tư chứng khoán phổ biến nhất trên thị trường, cách đầu tư phù hợp nhất, cách lựa chọn các cổ phiếu có tiềm năng lợi nhuận cao nhất, cách đầu tư an toàn hơn và sinh lợi hơn.