Quản lý ngân sách nhà nước theo kết quả đầu ra và khả năng ứng dụng ở Việt Nam - Phạm Ngọc Dũng; Hoàng Thị Thuý Nguyệt; Học viện Tài chính (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2008)
Sách gồm 3 chương: Cơ sở lý luận về quản lý ngân sách nhà nước theo kết quả đầu ra; Đánh giá thực trạng quản lý ngân sách nhà nước theo hướng kết quả đầu ra ở Việt Nam; Một số giải pháp để có thể áp dụng quản lý ngân sách nhà nước theo kết quả đầu ra ở Việt Nam.