Chứng khoán đầu tư sinh lợi - Võ Thanh Long; Nguyễn Quang Hải (Nhà xuất bản Thanh niên, 2007)
Sách giới thiệu các nguyên tắc đầu tư vào thị trường chứng khoán, phân tích các loại khu vực thị trường và phương thức đầu tư vào các loại cổ phiếu thường khác.