Cân đối ngân sách Nhà nước Việt Nam trong nền kinh tế thị trường - Bùi Thị Mai Hoài. Khoa Tài chính Nhà nước. Trường Đại học Kinh tế TP. HCM (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, 2007)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về cân đối ngân sách Nhà nước; Thực trạng cân đối ngân sách Nhà nước Việt Nam từ 1991 đến nay, từ đó đưa ra những định hướng và giải pháp hoàn thiện cân đối ngân sách Nhà nước Việt Nam trong nền kinh tế thị trường.