Hiệu quả chi tiêu ngân sách dưới tác động của vấn đề nhóm lợi ích ở một số nước trên thế giới - Bùi Đại Dũng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2007)
Sách bàn về cơ sở lý luận và thực tế của việc chi tiêu ngân sách; phân tích mối quan hệ hoạt động chi tiêu ngân sách với ảnh hưởng của các nhóm lợi ích tổng thể của xã hội; kinh nghiệm xử lý vấn đề nhóm lợi ích ở một số nước trên thế giới nhằm nâng cao hiệu quả của việc chi tiêu ngân sách; đề xuất một số định hướng nâng cao hiệu quả chi tiêu ngân sách Nhà nước của Việt Nam.