Chết vì chứng khoán: Câu chuyện về nhà đầu tư chứng khoán vĩ đại nhất mọi thời đại = Jesse Livermore: The World's greatest stock trader - Richard Smitten (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2007)
Sách viết về cuộc đời của Jesse Livermore, một trong những nhà kinh doanh chứng khoán thành công nhất thế giới nhưng cũng đón nhận một kết cục bi thảm: gia đình tan vỡ, tài chính phá sản và tự sát trong tuyệt vọng.