Những kĩ thuật đầu tư quan trọng nhất để đầu tư thành công: 24 bài học quan trọng để đầu tư thành công - William J. O'Neil (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2007)
Sách bao gồm những kinh nghiệm đầu tư chứng khoán thành công, việc tiếp cận thị trường, chọn thời điểm đầu tư, đầu tư có hệ thống, phân tích lãi và doanh thu, đánh giá thị trường, lựa chọn cổ phiếu, thiết lập danh mục...