Các chiến lược đầu tư cổ phiếu hiệu quả - Jake Bernstein; Elliott Bernstein (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2007)
Sách cung cấp những kĩ năng, chiến lược đầu tư cổ phiếu hiệu quả trên thị trường, đặc biệt áp dụng cho các nhà đầu tư nhỏ: lựa chọn cổ phiếu, người môi giới, giao dịch các loại cổ phiếu có giá thấp..