Trên đỉnh phố Wall: Cách bạn sử dụng những điều đã biết để làm giàu - Peter Lynch (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2007)
Nội dung sách đưa ra lời khuyên khi quyết định mua cổ phiếu về thị trường chứng khoán, sự cần thiết đầu tư vào cổ phiếu hay không và kỳ vọng điều gì sau khi bán những cổ phiếu này, đầu tư dài hạn hay ngắn hạn, chuẩn bị tâm lý trước cú rớt giá ngoài dự kiến.