Nhà đầu tư thành công: Những điều 80 triệu người cần biết để đầu tư sinh lời và tránh những khoản lỗ lớn - William J. O'Neil (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2007)
Sách nêu những kinh nghiệm trong quá trình đầu tư chứng khoán vào những thời điểm tốt nhất, quản lý danh mục đầu tư, cách sử dụng phương pháp Can Slim.