Đầu tư chứng khoán cuộc chơi không dành cho người thiếu hiểu biết - Nguyễn Đình Nhơn (Nhà xuất bản Thống kê, 2007)
Sách phân tích thị trường chứng khoán trong những năm qua và xu hướng phát triển trong tương lai; Nêu những kiến thức cơ bản về thị trường chứng khoán cũng như những nhận định của các nhà đầu tư và chuyên gia trong lĩnh vực này.