Phố Wall - Một Las Vegas khác - Nicolas Darvas (Nhà xuất bản Lao động Xã hội, 2007)
Cuốn sách xuất bản lần đầu tiên cách đây hơn 30 năm nhưng những nguyên tắc đầu tư của nó vẫn còn nguyên giá trị, và dự đoán xuất sắc của nó về một thị trường chứng khoán bất ổn hiện nay đang thực sự ứng nghiệm. Qua 8 chương, Nicolas Darvas sẽ kể cho bạn một câu chuyện thẳng thắn, rõ ràng và dễ hiểu về cách thức mà thị trường chứng khoán thực sự hoạt động.