Học chơi cổ phiếu theo Warren Buffett - Minh Đức (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2007)
Sách giới thiệu những lý luận đầu tư cổ phiếu của chuyên gia cổ phiếu Buffett; Những lựa chọn cơ hội đầu tư cổ phiếu, thời điểm mua bán cổ phiếu, thời điểm mua bán cổ phiếu tốt nhất, sách lược giữ cổ phiếu...; giúp bạn đọc hiểu biết hơn về lĩnh vực chứng khoán, đồng thời đưa ra chiến lược mua bán giao dịch trong thị trường chứng khoán để dẫn tới thành công.