Gia nhập WTO cơ hội vàng trong đầu tư chứng khoán và thị trường chứng khoán - Lê Thành Kính (Nhà xuất bản Tài chính, 2007)
Sách viết về hỏi đáp pháp luật để nâng cao kiến thức cơ bản và thực tiễn về chứng khoán và thị trường chứng khoán; Giới thiệu các văn bản pháp luật liên quan. Từ đó chỉ ra việc gia nhập WTO cơ hội vàng trong đầu tư chứng khoán và thị trường chứng khoán Việt Nam.