Quản lý Tài chính công ở Việt Nam - Vũ Thị Nhài (Nhà xuất bản Tài chính, 2007)
Sách phân tích về quản lý tài chính công và bộ máy quản lý tài chính công ở Việt Nam; Quản lý ngân sách Nhà nước, tài sản công và tài chính trong cơ quan hành chính và đơn vị sự nghiệp; Chế độ kế toán, thanh tra, kiểm tra quản lý tài chính công.