Chứng khoán và thị trường chứng khoán cơ hội đầu tư thành công - Lê Thành Kính (Nhà xuất bản Tài chính, 2007)
Sách gồm các câu hỏi đáp giải thích về pháp luật, hệ thống hóa các văn bản pháp lý quan trọng nhất và mới nhất về lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán. Từ đó phân tích các cơ hội để thành công ở thị trường đầy tiềm năng song cũng rủi ro này.