Bí quyết đầu tư trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Trung Dũng (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2007)
Nội dung sách đề cập đến những kinh nghiệm thực tế tại thị trường Việt Nam, với những cách phân tích phù hợp với thị trường, chọn lọc thêm một số phương pháp phân tích có thể áp dụng tại Việt Nam. Đặc biệt giới thiệu các kinh nghiệm chơi chứng khoán kinh điển của những người chơi thành công trên thế giới cũng như ở Việt Nam.