Donald Trump chiến lược đầu tư bất động sản: Những bài học của tỉ phú Trump cho nhà đầu tư nhỏ - George H.Ross; Andrew James McLean (Nhà xuất bản Tri thức, 2006)
Sách trình bày một cái nhìn toàn cảnh về những ý tưởng sáng tạo đã đưa tỷ phú Trump đến thành công; đặc biệt là những chiến lược dành cho các nhà đầu tư bất động sản, giúp họ có thể sử dụng các thủ thuật đầy tính sáng tạo để tăng lợi nhuận nhanh chóng.