Thị trường bảo hiểm Việt Nam: Cơ hội và thách thức trong quá trình hội nhập - Nguyễn Như Tiến (Nhà xuất bản Lý luận Chính trị, 2006)
Sách cung cấp cho bạn đọc những thông tin về diễn biến của thị trường bảo hiểm Việt Nam, cơ hội và thách thức trong quá trình hội nhập, đồng thời đưa ra những giải pháp phát triển thị trường bảo hiểm Việt Nam trước yêu cầu hội nhập. Là tư liệu tham khảo cho các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực liên quan, các học viên chuyên ngành bảo hiểm và đông đảo bạn đọc quan tâm.