Tín dụng ngân hàng: Đối với kinh tế hộ ở Việt Nam - Đỗ Tất Ngọc (Nhà xuất bản Lao động, 2006)
Sách giới thiệu lịch sử phát triển của tín dụng đối với kinh tế hộ, đánh giá thành tựu và khó khăn, thách thức trong quá trình đầu tư tín dụng kinh tế hộ gia đình ở Việt Nam qua các giai đoạn trước Đổi mới và sau Đổi mới.