Quyết định dự toán vốn đầu tư (Phân tích kinh tế các dự án đầu tư) - Harold Bierman; Jr. Seymour Smidt (Nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh, 2006)
Sách phân tích, hướng dẫn cách lựa chọn các phương án sử dụng tiền, dự toán vốn đầu tư vào các mục đích kinh doanh khác nhau với các tình huống phức tạp trong thực tế.