Tài chính quốc tế - Đinh Trọng Thịnh; Học viện Tài chính (Nhà xuất bản Thống kê, 2006)
Sách là tài liệu giảng dạy cho sinh viên về môn tài chính quốc tế, trình bày lý thuyết và thực tế về môi trường tài chính; tỷ giá, lãi suất, lạm phát, chu chuyển vốn quốc tế, tài trợ và đầu tư quốc tế ngắn hạn, dài hạn; thặng dư và thâm hụt mậu dịch ở các nước trên.