Thị trường chứng khoán tại Việt Nam - Lê Văn Tề; Trần Đắc Sinh; Nguyễn Văn Hà (Nhà xuất bản Thống kê, 2005)
Sách nghiên cứu hệ thống cấu thành thị trường chứng khoán tập trung, gồm: Cơ cấu sở hữu, hệ thống thành viên, hệ thống niêm yết, hệ thống thông tin thị trường, hệ thống giao dịch, hệ thống đăng ký - lưu ký - thanh toán bù trừ chứng khoán và hệ thống giám sát thị trường tại Việt Nam.