Tiêu chuẩn kiểm toán Nhà nước - Tổng Kiểm toán Hoa Kỳ. Cơ quan Kiểm toán Trung ương Hoa Kỳ (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách trình bày khái quát về hoạt động kiểm toán Nhà nước, cơ sở hình thành các chuẩn mực, các tiêu chuẩn của báo cáo kiểm toán, nghiệp vụ kiểm toán, các quy định của kiểm toán viên, những chuẩn mực của kiểm toán tài chính, kiểm toán hiện trường.