Đổi mới cơ chế quản lý đầu tư từ nguồn vốn ngân sách nhà nước - Trần Đình Ty (Nhà xuất bản Lao động, 2005)
Sách cung cấp cơ sở lý luận về đầu tư từ nguồn vốn ngân sách nhà nước; phân tích thực trạng đầu tư và quản lý đầu tư ở Việt Nam; chỉ rõ những bất cập và đề xuất hệ thống giải pháp đổi mới cơ chế quản lý đầu tư từ nguồn vốn ngân sách nhà nước.