Phân tích hoạt động đầu tư tài chính của doanh nghiệp - Nguyễn Năng Phúc; Trường Đại học Kinh tế quốc dân (Nhà xuất bản Tài chính, 2004)
Sách cung cấp lý luận chung về hoạt động đầu tư tài chính trong các doanh nghiệp, các phương pháp phân tích hoạt động đầu tư tài chính và kết quả ứng dụng phương pháp phân tích đó ở một số doanh nghiệp.