Chính sách tỷ giá hối đoái trong tiến trình hội nhập kinh tế ở Việt Nam - Nguyễn Văn Công; Trường Đại học Kinh tế quốc dân (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách nêu những vấn đề cơ bản về tỷ giá hối đoái, thực trạng và những ảnh hường của chính sách tỷ giá hối đoái đối với quá trình phát triển kinh tế của Việt Nam qua các thời kỳ, trên cơ sở đó nêu lên một số giải pháp chủ yếu nhằm góp phần hoàn thiện chính sách tỷ giá hối đoái, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập kinh tế quốc tế ở nưóc ta hiện nay.