Đến với Ngân hàng Thế giới - Ngân hàng Thế giới (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2004)
Sách cung cấp những thông tin cơ bản về Ngân hàng Thế giới; Mô tả hoạt động và đưa ra cái nhìn tổng quan về chính sách, dự án và quy trình thủ tục hoạt động của Ngân hàng Thế giới trước những vấn đề đó.