Phát triển thị trường dịch vụ tài chính Việt Nam trong tiến trình hội nhập - Thái Bá Cẩn; Trần Nguyên Nam; Học viện Tài chính (Nhà xuất bản Tài chính, 2004)
Sách giới thiệu một số vấn đề cơ bản về thị trường dịch vụ tài chính Việt Nam, các loại hình thị trường dịch vụ tài chính, thị trường dịch vụ tài chính ở Trung Quốc, Anh Quốc, Thuỵ Sỹ, Malaysia, phân tích thực trạng hoạt động thị trường dịch vụ tài chính Việt Nam, các nhà dịch vụ tài chính Việt Nam, môi trường pháp lý, vấn đề hội nhập và phát triển dịch vụ tài chính Việt Nam và giới thiệu một số văn bản pháp luật có liên quan.