Thị trường tiền tệ Việt Nam trong quá trình hội nhập - Lê Hoàng Nga (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Nói về hoạch định chính sách tiền tệ ở Việt Nam gồm các nội dung về thị trường mở và nghiệp vụ thị trường mở ở Việt Nam; thị trường nội tệ liên ngân hàng Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế; hoạt động của thị trường mở và thị trường nội tệ liên ngân hàng ở Việt Nam trong thời gian tới.