Thị trường chứng khoán - Nguyễn Văn Tiến Ích (Bút danh Tri Tâm) (Nhà xuất bản Thống kê, 2004)
Sách giúp bạn hiểu biết và nhập cuộc vào thị trường chứng khoán, hướng dẫn quy trình thực hiện cụ thể, cách mua bán chứng khoán, mệnh giá cổ phiếu; đặc điểm của thị trường chứng khoán, cách làm thế nào để tránh rủi ro ...