Tội phạm cổ cồn trắng và công nghệ rửa tiền - Macximov A.A. (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2004)
Sách nêu nguyên nhân, phương pháp, cách thức mà những người có chức sắc trong các cơ quan công quyền nhà nước đã lợi dụng để rút tiền của nhà nước cũng như công nghệ rửa tiền của những tội phạm cổ cồn trắng.