Một số vấn đề về pháp luật chứng khoán và thị trường chứng khoán ở Việt Nam - Phạm Thị Giang Thu (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách nghiên cứu những vấn đề lý luận và thực tiễn về thị trường chứng khoán; xác định nội dung, vai trò đặc điểm, thực trạng và những định hướng, giải pháp cho việc hoàn thiện pháp luật chứng khoán và thị trường chứng khoán ở Việt Nam.