Kiểm toán ngân sách Nhà nước - Mai Vinh (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, 2004)
Sách giới thiệu khái quát về ngân sách Nhà nước và hoạt động kiểm toán Nhà nước, xây dựng kế hoạch kiểm toán, báo cáo và kiểm soát chất lượng kiểm toán, các loại kiểm toán tài chính.