Quyền chọn tiền tệ - Nguyễn Văn Tiến; Học viện Ngân hàng (Nhà xuất bản Thống kê, 2004)
Giới thiệu những kiến thức cơ bản, kỹ năng ứng dụng của quyền chọn tiền tệ trong giao dịch ngân hàng như quyền chọn tiền tệ giao dịch tập trung tại sở giao dịch, quyền chọn lãi suất và một số tình huống trong kinh doanh ngoại hối của ngân hàng.