Tuyển chon và bình luận Luật Ngân sách một số quốc gia trên thế giới - Uỷ ban Tài chính và Ngân sách của Quốc tế; OXFAM (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2015)
Sách là một công trình sưu tầm, dịch thuật và viết bài bình luận cung cấp cho các vị Đại biểu Quốc hội, những người làm công tác quản lý tài chính - ngân sách tham khảo, vận dụng kinh nghiệm quốc tế trong quá trình xem xét, thảo luận, tổ chức thực hiện Luật Ngân sách Nhà nước khi được Quốc hội thông qua.