Chính sách ưu đãi lãi suất - Thẩm định tín dụng - Lập phương án dự phòng rủi ro và xử lý nợ xấu trong các tổ chức tín dụng, ngân hàng - Vũ Hoa Tươi (Nhà xuất bản Tài chính, 2013)
Sách trình bày những phân tích tài chính doanh nghiệp phục vụ công tác tín dụng; Quy định mới về phân loại tài sản có và phương pháp trích lập dự phòng rủi ro; Về quản lý hoạt động vay và cho vay, chính sách lãi suất ưu đãi; Công tác thẩm định tín dụng, xử lý nợ xấu; Giới thiệu toàn văn Luật Ngân hàng và Luật các tổ chức tín dụng; Quy định mới về chiết khấu, mua bán vàng, ngoại tệ, giấy tờ có giá.