Tài chính Việt Nam năm 2012: Khó khăn vững bước - chiến lược đồng bộ - Viện Chiến lược và Chính sách tài chính (Nhà xuất bản Tài chính, 2013)
Sách trình bày những đánh giá, phân tích về kinh tế, tài chính vĩ mô của Việt Nam; Chính sách tài khóa; Thị trường tài chính tiền tệ; Tài chính doanh nghiệp; Kinh tế tài chính quốc tế năm 2012, dự báo năm 2013. Kinh tế - tài chính Việt Nam và thế giới.