Chế độ, định mức chi tiêu sử dụng ngân sách nhà nước phục vụ tiếp khách, chi tiêu nội bộ, phương tiện đi lại theo quy định hiện hành trong các cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp năm 2013 - Tài Thành; Vũ Thanh (Nhà xuất bản Tài chính, 2012)
Sách giới thiệu các quy định về chế độ công tác phí, chi tiêu tiếp khách trong cơ quan đơn vị Nhà nước; quy định về quản lý, sử dụng ngân sách Nhà nước; tình huống đấu thầu; tiêu chuẩn sử dụng phương tiện đi lại, làm việc ở cơ quan; kiểm toán ngân sách; xử phạt vi phạm hành chính tài sản Nhà nước; quản lý, sử dụng tài sản, dự toán ngân sách 2013.