Quy chế tổ chức đấu thầu, mua sắm tài sản, hàng hoá, dịch vụ trong các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp - Thuỳ Linh; Việt Trinh (Nhà xuất bản Tài chính, 2012)
Sách giới thiệu các quy chế tổ chức đấu thầu, mua sắm tài sản, hàng hoá, dịch vụ trong các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp; xác định giá và chế độ tài chính, khấu hao tài sản cố định và quy định về tiêu chuẩn, định mức, chế độ quản lý, sử dụng tài sản cùng với Luật Đấu thầu và các văn bản liên quan.