Quy định mới nhất về luật kiểm toán và lập dự toán, phân bổ, thu chi, quyết toán kinh phí ngân sách nhà nước - Vũ Duy Khang (Nhà xuất bản Lao động - xã hội, 2005)
Sách giới thiệu quy định mới nhất về Luật Kiểm toán áp dụng 01/01/2006 và các văn bản pháp luật của Nhà nước quy định kiểm toán, lập dự toán phân bổ, thu chi, quyết toán kinh phí ngân sách nhà nước và các quy định có liên quan.