Hội nhập với các nguyên tắc kế toán và kiểm toán quốc tế - Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2005)
Cuốn sách gồm 2 phần, 25 chương và nhiều biểu bảng cung cấp nhiều thông tin quan trọng về lịch sử kế toán, kiểm toán Việt Nam, quá trình đổi mới của hệ thống kế toán, kiểm toán Việt Nam gắn liền với quá trình đổi mới của cả nền kinh tế và hệ thống pháp luật Việt Nam.