Đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) cho phát triển kinh tế cường độ cacbon thấp: Chính sách và thực tiễn - Nguyễn Thị Kim Anh (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Sách trình bày một số vấn đề lý luận về thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) cho phát triển kinh tế cường độ cacbon thấp (LCF); kinh nghiệm thu hút LCF của một số nước; thực trạng và giải pháp nhằm tăng cường thu hút LCF vào Việt Nam.