Khác biệt: Thoát khỏi bày đàn cạnh tranh - Moon Youngme (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2015)
Cuốn sách cung cấp những góc nhìn độc đáo về chiến lược kinh doanh, giúp các doanh nghiệp thoát khỏi sự cạnh tranh khốc liệt và tạo dựng được dấu ấn riêng biệt trên thị trường đưa ra những gợi ý và chiến lược giúp doanh nghiệp thoát khỏi sự cạnh tranh khốc liệt, xây dựng thương hiệu riêng biệt và tạo ra những sản phẩm, dịch vụ độc đáo.