Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) và tác động tới Việt Nam - Nguyễn Anh Tuấn (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2015)
Sách trình bày nội dung chính của Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), phân tích những trở ngại trong quá trình đàm phán và mục đích của các nước đối với đàm phán TPP. Tác động của TPP đối với khu vực và thế giới nói chung, đối với Việt Nam và tiến trình hội nhập quốc tế của Việt Nam.