Những khía cạnh tâm lý của quảng cáo thương mại - Nguyễn Hữu Thụ; Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Sách cung cấp các qui luật cơ bản, cốt lõi nhất của tâm lý con người, cơ chế vận hành các hiện tượng tâm lý trong hoạt động quảng cáo thương mại, các hình thức và hướng nghiên cứu quảng cáo thương mại phổ biến hiện nay.