Xúc tiến thương mại: Lý luận và thực tiễn - Lê Hoàng Oanh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Sách khái quát những vấn đề lý luận về hoạt động xúc tiến thương mại; giới thiệu hệ thống xúc tiến thương mại hiện hành ở Việt Nam cùng với những hoạt động chính của nó; những yêu cầu về quản lý nhà nước, phương thức hỗ trợ, một số kỹ năng cơ bản về xúc tiến thương mại.